Vào khách sạn quan hệ ‘tập thể’, gã gia sư quay clip, tống tiền các nạn nhân

Cập nhật: 14:42 | 05/02/2018
Trong lúc vào khách sạn quan hệ tập thể với các nạn nhân, gã gia sư đã dùng điện thoại quay lại “cảnh nóng”. Sau đó, tống tiền các nạn nhân bằng clip với số tiền 320 triệu đồng.  

Ngày 5/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) CA TP HCM vừa bàn giao đối tượng Lê Đình Quý Thuần (SN 1993, quê tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho Công an quận 8 để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 11/2017, Thuần có làm gia sư dạy thêm cho em chị B. (tên đã được thay đổi, trú huyện Bình Chánh). Trong thời gian làm gia sư tại đây, Thuần cùng chị B và bạn trai chị này thường xuyên có hành vi quan hệ tình dục tập thể tại khách sạn.

vao khach san quan he tap the ga gia su quay clip tong tien cac nan nhan
Ảnh minh hoạ.

Những lần đó, Thuần âm thầm dùng điện thoại cá nhân quay lại cảnh nóng của 3 người.

Đến tháng 1/2018, do mâu thuẫn nên Thuần không đến nhà chị B. dạy thêm nữa. Bực tức, Thuần nảy sinh ý định “tống tiền” các nạn nhân bằng clip “nóng” mình đang giữ.

Sau đó, Thuần gọi điện thoại cho vợ chồng “hờ” chị B. yêu cầu đưa 30 triệu đồng cho hắn nếu không sẽ tung những clip quan hệ tập thể trong khách sạn lên mạng xã hội.

Lo sợ gã gia sư làm liều, nên chị B. đã đưa tiền cho hắn. Được đà làm tới, Thuần tiếp tục uy hiếp nạn nhân sang địa điểm ở quận 8 để đưa tiền cho hắn, với số tiền tổng cộng 320 triệu đồng. Phần lớn các vụ giao – nhận tiền, Thuần hẹn 2 nạn nhân đến các địa điểm ở quận 8.

Mới đây, Thuần lại uy hiếp 2 nạn nhân đòi 145 triệu đồng để… xài Tết. Liên tục bị tống tiền, 2 nạn nhân đã phải cầu cứu Phòng Cảnh sát hình sự.

Trưa 2/2 khi Thuần hẹn 2 nạn nhân đến 1 quán cà phê ở quận 5 để giao tiền thì bị trinh sát hình sự phục kích bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội quả tang. Bước đầu, Thuần đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Nguyên Hà (Tổng hợp)