Trung vệ HAGL bị đình chỉ thi đấu 5 trận, nộp phạt 25 triệu đồng

Cập nhật: 08:59 | 12/04/2018
Chiều 11/4, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã an hành quyết định kỷ luật đối với những hành vi vi phạm ở trận đấu bù vòng 3 V-League 2018 hôm 5/4.  

Ban Kỷ luật VFF đã họp xem xét trường hợp của trung vệ Tăng Tiến câu lạc bộ HAGL. Theo khoản 1, Điều 39 quy định kỷ luật, mức phạt hậu vệ Tăng Tiến (sinh năm 1994) là bị cấm thi đấu 5 trận kèm số tiền phạt 25 triệu đồng.

Trước đó, trong trận đấu bù vòng 3 Nuti Cafe V-League 2018 diễn ra trên sân Hàng Đẫy ngày 5/4 giữa Hà Nội FC và HAGL, trung vệ Tăng Tiến đã có pha vào bóng thô bạo với Duy Mạnh nên bị trọng tài truất quyền thi đấu ở cuối hiệp 1. Đây là bước ngoặt của trận đấu, khiến HAGL nhận bàn thua thứ 2 trước khi “vỡ trận” trong hiệp 2 và thua sốc với tỉ số chung cuộc 0-5.

Sau trận đấu, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã ra án phạt không đăng ký thi đấu Tăng Tiến hết giai đoạn 1 V-League (tương đương 9 trận).

trung ve hagl bi dinh chi thi dau 5 tran nop phat 25 trieu dong

Pha vào bóng nguy hiểm của Tăng Tiến với Duy Mạnh - Ảnh: thethaovanhoa.vn

Ngoài Tăng Tiến, Ban kỷ luật VFF cũng đã đưa ra quyết định phạt ban tổ chức trận đấu của câu lạc bộ Hà Nội 40 triệu đồng do có các hành vi để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trong sân và ném nhiều chai nước xuống sân trong trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai. Ban tổ chức trận đấu của câu lạc bộ Hà Nội có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF theo quy định tại Quy định về kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ngọc Mai

Tags: Tăng Tiến