Trộm 64 tấm tôn mang về cất giữ ở khu công trình phụ

Cập nhật: 07:14 | 14/01/2018
Sau khi uống rượu ở nhà người quen xong, Vũ Đình Mạnh rủ hai “chiến hữu” ra khu bãi rác thị trấn Cẩm Giàng để ăn trộm tấm lợp tôn mang về lợp công trình phụ nhà mình.  

Thông tin từ Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) cho biết, ngày 12/1, đơn vị này đã tiến hành bắt giữ đối tượng Vũ Đình Mạnh (sinh năm 1978, ở xã Thạch Lỗi, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương).

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 21h30 ngày 10/1, sau khi uống rượu tại nhà người quen, Vũ Đình Mạnh đã rủ rê 2 đối tượng khác tên là Mạnh (sinh năm 1980) và Đại (sinh năm 1989) cùng ở xã Thạch Lỗi ra khu vực bãi rác của thị trấn Cẩm Giàng để ăn trộm mái tôn về lợp công trình phụ nhà mình.

trom 64 tam ton mang ve cat giu o khu cong trinh phu
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Để thực hiện hành vi, đối tượng Mạnh cùng Đại ra cánh đồng trước. Riêng Vũ Đình Mạnh sau khi được Mạnh đưa xe máy đã đi về nhà lấy 3 cờ lê chữ T rồi phi ra hiện trường cùng các “chiến hữu”. Đến khoảng 1h ngày 11/1, 3 đối tượng này đã tháo trộm thành công 64 tấm tôn, ước tính giá trị khoảng 7 triệu đồng mang về nhà cất giữ tại công trình phụ của nhà Vũ Đình Mạnh.

Hiện, Công an huyện Cẩm Giàng đang triệu tập các đối tượng còn lại để điều tra, làm rõ.

Quỳnh Trang