Toàn bộ hành khách thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng tại New York

Cập nhật: 19:54 | 12/03/2018
 Ít nhất hai người thiệt mạng sau khi một chiếc trực thăng rơi xuống sông Đông, thành phố New York vào tối 11/3 (giờ địa phương). Ba hành khách khác sống sót sau khi được thợ lặn đưa lên bờ, hiện trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện.
toan bo hanh khach thiet mang trong vu roi truc thang tai new york
Hiện trường vụ rơi máy bay tại thành phố New York (Nguồn: Reuters)

Trước đó, chiếc trực thăng Eurocopter AS350 chở 6 người bao gồm phi công đã rơi xuống gần khu vực phía Bắc của đảo Roosevelt vào khoảng 19 giờ ngày 11/3 theo giờ địa phương (khoảng 7 giờ sáng 12/3 theo giờ Việt Nam) và chìm xuống nước. Hai hành khách đã thiệt mạng ngay tại hiện trường, 3 người khác tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện địa phương.

Trích dẫn một nguồn tin giấu tên, Spectrum News NY1 và CNN nói rằng một người đã được đưa đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch.

Eric Phillips, phát ngôn viên của Thị trưởng New York Bill de Blasio, cho biết thị trưởng đã được thông báo về vụ việc. “Các thợ lặn của sở cảnh sát New York và sở cứu hỏa New York đã có mặt tại hiện trường”, ông Phillips nói thêm.

Cục Quản lý Hàng không liên bang đang phối hợp với chính quyền địa phương và FBI điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Theo CNN, nguyên nhân khủng bố không bị loại trừ.

Hải Nguyên