Tìm ra người chụp giấy chứng nhận kết hôn trong vụ vụ cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi ở TP Cao Bằng

Cập nhật: 15:17 | 11/07/2018
Ngày 9/7, UBND phường Sông Bằng (TP Cao Bằng) đã họp bàn và tìm ra người chụp tờ giấy đăng ký kết hôn của bà L.T.T.S trong vụ cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi.

Bà S đã yêu cầu phía người chụp, đăng tải hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của bà phải chịu trách nhiệm, bởi sau khi những hình ảnh trên đăng tải, cuộc sống của bà bị xáo trộn.

“Phía lãnh đạo UBND phường Sông Bằng cho biết, trong chiều nay 10/7, phường sẽ mời 2 người chụp và chia sẻ hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng tôi lên mạng xã hội. Đồng thời sẽ xin lỗi tôi vì những gì đã xảy ra”, bà S nói.

"Tôi không cần họ bồi thường vật chất, dù sự việc xảy ra khiến công việc làm ăn của tôi bị ảnh hưởng. Tôi muốn họ phải nhận lỗi và có trách nhiệm tìm ra người đã trực tiếp đăng thông tin đời tư của vợ chồng tôi lên mạng", Chia sẻ của bà S.

tim ra nguoi chup giay chung nhan ket hon trong vu vu co dau 61 tuoi lay chu re 26 tuoi o tp cao bang

Trước đó vào đầu tháng 7/2018 người phụ nữ 61 tuổi bất ngờ trước thông tin đám cưới của mình và người chồng kém 35 tuổi bị phát tán trên mạng xã hội. Nhiều người nhìn nhận đây là câu chuyện tích cực, nhưng cũng không ít những lời bới móc, châm chọc khiến người trong cuộc bị tổn thương.

Sau khi hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của mình (chưa có con dấu, chữ ký) bị phát tán trên mạng, bà S đã làm đơn tố cáo Phòng tư pháp phường Sông Bằng vì cho rằng đơn vị đã làm rò rỉ thông tin cá nhân của công dân.

Khi mang đơn tố cáo đến Phòng tư pháp phường Sông Bằng, bà S gặp trực tiếp nhân viên từng làm thủ tục đăng ký kết hôn cho mình nhưng người này từ chối nhận trách nhiệm. Quá bức xúc, bà đến gặp trực tiếp lãnh đạo phường Sông Bằng và được vị này hứa hẹn sẽ xác minh và làm rõ vụ việc.

P.V