Tiết lộ lí do Thành Lương nhận thẻ đỏ trong trận HAGL-Hà Nội

Cập nhật: 16:11 | 12/05/2018
Chia sẻ với giới truyền thông, ông Lương Thế Tài - giám sát trọng tài trận HAGL vs Hà Nội đã cho biết việc Thành Lương bị đuổi khỏi sân vì văng tục và có lời lẽ không đúng mực với trọng tài chính.Thẻ đỏ xác đáng

Bên cạnh tỷ số hòa 2-2, điểm nhấn trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội còn là những quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân cùng phản ứng của các cầu thủ và ban huấn luyện CLB Hà Nội. Phút 83, trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của Thành Lương sau tình huống phản ứng lại tấm thẻ vàng trước đó.

Chứng kiến học trò của mình bị đuổi, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm và các thành viên trong ban huấn luyện không kìm chế được sự nóng giận. HLV Chu Đình Nghiêm lao vào sân để nói chuyện phải quấy với trọng tài và bị truất quyền chỉ đạo. Khi hết trận, tiền đạo Oseni cũng đòi ăn thua đủ với các cầu thủ đối phương.

tiet lo li do thanh luong nhan the do trong tran hagl ha noi
Ban huấn luyện CLB Hà Nội phản ứng gay gắt với trọng tài. Ảnh: Thùy Dung.

Mấu chốt của trận đấu chính là tấm thẻ đỏ của Thành Lương. Dù CLB Hà Nội phản ứng gay gắt, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng trọng tài Lân có lý do của ông khi rút thẻ đỏ.

Theo chia sẻ của ông Lương Thế Tài - giám sát trọng tài trận HAGL vs Hà Nội thì Thành Lương đã có những hành vi thiếu kiềm chế dẫn tới hành vi phản ứng và chửi tục.

“Chúng tôi đã nhận được báo cáo của trọng tài chính Ngô Duy Lân về tình huống rút thẻ vàng rồi thẻ đỏ với Thành Lương. Ở chiếc thẻ vàng đầu tiên, Lương đã có phản ứng với trọng tài chính.

Tiếp đó, cầu thủ này còn có những lời lẽ thô tục nên mới dẫn đến chiếc thẻ đỏ. Điều này cũng đã được ghi trong biên bản của trận đấu để gửi lên BTC giải cũng như Ban trọng tài”, giám sát Lương Thế Tài cho biết.

Ngọc Mai