Tập đoàn Vicoland đồng loạt trao sổ hồng dự án nhà ở xã hội tại Huế và Đà Nẵng

Cập nhật: 19:31 | 23/02/2018
Ngày 23 tháng 2 năm 2018, tập đoàn Vicoland đồng loạt tổ chức trao sổ hồng cho cư dân thuộc dự án nhà ở xã hội tại Huế và Đà Nẵng.

Tính đến thời điểm hiện nay, tập đoàn đã tổ chức nhiều đợt trao sổ, chính thức chuyển giao tài sản về mặt pháp lý cho chủ các căn hộ.Trao sổ hồng cho các hộ cư dân tại Vicoland Đà Nẵng, cụ thể ở phường Bạch Đằng Đông trong thời gian vừa qua. Được biết, tập đoàn Vicoland đã cho thành lập tổ chuyên môn để thúc đẩy hoàn thiện các khâu hồ sơ nhằm hoàn thành việc ra sổ bàn giao cho cư dân sớm vào đầu năm mới. Đây là sự tri ân của Tập đoàn dành cho các cư dân trong cộng đồng nhà ở xã hội Vicoland. Việc trao sổ hồng là khâu hoàn thiện cuối trong việc phát triển các dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Vicoland tại Huế và Đà Nẵng.

tap doan vicoland dong loat trao so hong du an nha o xa hoi tai hue va da nang
Trao sổ hồng tại Vicoland Đà Nẵng

Tại Huế, Ông Trần Thanh Nhàn, chủ căn hộ A704 tại Vicoland Huế nói: “Tôi rất phấn khởi ngay đầu xuân năm mới được nhận sổ hồng, chính thức làm chủ tài sản của tôi về pháp lý và có thể làm nhiều việc khác cho gia đình như thế chấp vay vốn làm ăn..”. Một đại diện cư dân khác cũng chia sẻ “Tôi rất vui vì mua được nhà ở đây, dự án nhà ở xã hội nhưng được đầu tư tiện ích đầy đủ, siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, vườn cảnh quan, đồng thời vị trí cũng rất thuận tiện cho sinh hoạt. Ban quản lý chung cư chú trọng chất lượng quản lý và đời sống cộng đồng.”

tap doan vicoland dong loat trao so hong du an nha o xa hoi tai hue va da nang
Trao sổ hồng tại Vicoland Huế

Những sổ hồng cuối cùng ở Vicoland Huế, Vicoland Đã Nẵng sẽ được hoàn thiện và bàn giao cuốn chiếu trong năm nay, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các hộ dân cư. Điều này khẳng định tập đoàn Vicoland trong việc tiên phong phát triển nhà ở xã hội tại hai tỉnh thành rất tâm huyết và uy tín.

Cùng với việc giữ đúng cam kết và trách nhiệm với cư dân, Tập đoàn Vicoland còn chú trọng việc nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng cộng đồng văn minh và tạo ra giá trị cộng thêm cho cộng đồng. Hàng năm, tập đoàn tổ chức nhiều chương trình hợp tác nâng cao môi trường sống và các hoạt động an sinh xã hội như tổ chức: Hội Xuân, hoạt động gói bánh chưng và tặng quà tết cho những hộ nghèo trên địa bàn phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và nhiều hoạt động tài trợ khác.

Hồ Văn Thu