Tăng Tiến lên tiếng xin lỗi Duy Mạnh sau cú va chạm nảy lửa

Cập nhật: 19:17 | 09/04/2018
Nhận quá nhiều chỉ trích về pha va chạm với Duy Mạnh, Tăng Tiến đã lên tiếng xin lỗi đồng nghiệp bên phía đối phương và khẳng định án phạt của bầu Đức chính là bài học lớn cho sự nghiệp của mình.

"Đó là tình huống tranh chấp 50-50 và tôi không hề chủ động hay cố ý bỏ bóng đá vào chân Duy Mạnh. Một phần do quá ham bóng và thấy Duy Mạnh giơ chân lên thì tôi cũng đưa chân của mình ra để cản phá. Dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi, giờ tôi nói như thế nào cũng đã muộn. Ngay sau đó, tôi có hỏi Duy Mạnh có bị chấn thương không và nói lời xin lỗi cậu ấy. Duy Mạnh có nói với tôi là cậu ấy không sao cả, giữa hai anh em cũng không có hằn thù gì với nhau hết. Cậu ấy bảo tôi là bỏ qua đi anh ơi...

tang tien len tieng xin loi duy manh sau cu va cham nay lua
Cầu thủ Tăng Tiến

Là cầu thủ chuyên nghiệp và là người đàn ông, tôi dám làm dám chịu. Tôi không ý kiến gì về án phạt mà chú Đức đưa ra với tôi cả. Tôi chấp nhận mọi hình phạt dành cho mình. Đó là bài học lớn đối với bản thân tôi và các cầu thủ khác của HAGL."

Ngay sau khi chứng kiến pha vào bóng của Tăng Tiến với Duy Mạnh cùng thất bại 0-5 của HAGL, bầu Đức đã quyết định gạch tên Tăng Tiến khỏi danh sách HAGL hết lượt đi V.League 2018. Nhiều ý kiến cho rằng đây là án phạt quá nặng đối với hậu vệ đội bóng phố Núi tuy nhiên bầu Đức vẫn giữ nguyên quan điểm nói không với bạo lực sân cỏ và án phạt như vậy là quá nhẹ cho Tăng Tiến.

Mai Anh

Tags: Tăng Tiến