Spotify chính thức có mặt tại Việt Nam, miễn phí và 59.000 đồng/tháng

Cập nhật: 11:06 | 14/03/2018
Bên cạnh việc nghe nhạc miễn phí, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify cung cấp gói 59.000 đồng/tháng cho gói Premium.

Dịch vụ nghe nhạc Spotify vừa chính thức "cập bến" thị trường Việt Nam. Đây là thị trường thứ 62 của dịch vụ nghe nhạc này với cơ sở dữ liệu âm nhạc đang dần được cập nhật thêm. Theo Spotify, họ có cộng đồng rộng lớn lên tới 159 triệu người yêu nhạc trên khắp toàn cầu.

spotify chinh thuc co mat tai viet nam mien phi va 59000 dongthang
Ảnh: quantrimang.com

Website của Spotify cũng công bố mức giá của dịch vụ này, gói Premium có giá 59.000 đồng/tháng hoặc 708.000 đồng/năm.Với tài khoản Premium, người dùng có thể nghe nhạc mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, số lần bỏ qua bài không giới hạn, tải nhạc offline,phát bất kỳ bài hát nào, chất lượng âm thanh tốt hơn (tối đa 320Kbps)... Hình thức thanh toán là thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard/AMEX).

Hiện Spotify đang có chương trình dùng thử gói Premium miễn phí trong 30 ngày. Hoặc nếu không muốn trả tiền, người dùng vẫn có thể sử dụng gói miễn phí nhưng chỉ có thể nghe phát trộn bài mà thôi.

spotify chinh thuc co mat tai viet nam mien phi va 59000 dongthang
Bà Sunita Kaur, Giám đốc điều hành của Spotify, khu vực châu Á, đang giới thiệu các playlist dành cho người nghe Việt Nam - Ảnh: H.Đ/ Ictnews

Tại thị trường Việt Nam, kho nhạc có hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho cả hai nhóm người dùng miễn phí và có trả phí.

Người yêu nhạc tại Việt Nam có thể ngay lập tức truy cập hàng loạt playlist nhạc Việt được tuyển chọn và cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia âm nhạc người Việt Nam, tiêu biểu như Top Hits Vietnam, V-Pop Không Thể Thiếu, Tuyệt Phẩm Bolero, Cà Phê Quán Quen và #phượt. Bên cạnh đó còn có hàng triệu playlist nhạc quốc tế do Spotify và cộng đồng người yêu nhạc cùng nhau xây dựng.

Nguyễn Quân