Smartphone mới nhất của Samsung không thể kết nối Internet

Cập nhật: 20:42 | 16/04/2018
Hãng điện thoại Hàn Quốc vừa ra mắt mẫu smartphone “cục gạch” chỉ có tính năng nghe gọi, nhắn tin và không thể vào mạng Internet.

Theo Mashable, Galaxy J2 Pro không hỗ trợ các kết nối như 3G, LTE và Wi-Fi, đồng nghĩa với việc không thể vào Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và không thể lướt Web.

Đối tượng sử dụng của Galaxy J2 Pro là giới sinh viên, những người muốn chuyên tâm học hành và không muốn bị xao nhãng bởi các ồn ào từ thế giới mạng. Ngoài ra, mẫu điện thoại này còn dành cho người già không am hiểu về công nghệ.

smartphone moi nhat cua samsung khong the ket noi internet
Galaxy J2 Pro không thể kết nối internet

Mặc dù không thể vào mạng, Galaxy J2 Pro vẫn có thể gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh và quay video. Các phần mềm trên máy khá nghèo nàn, chỉ có từ điển offline “Diodict4”, lịch, đài FM và máy tính.

Theo Tri thức trực tuyến, về cấu hình, Galaxy J2 Pro được trang bị chip lõi tứ 1.5 GHz, RAM 1,5 GB, pin 2.600 mAh và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy có màn hình 5-inch QHD Super AMOLED và bộ đôi camera 8-megapixel (chính) và 5-megapixel (selfie).

Tuy là chiếc điện thoại cơ bản nhưng Galaxy J2 Pro lại được thiết kế khá đẹp với cạnh viền cong và vẻ ngoài bóng bẩy. Máy có hai màu đen và vàng (gold), được bán với giá 190 USD.

Phần ứng dụng của Galaxy J2 Pro khá nghèo nàn, chỉ có phần mềm từ điển “Diodict4” dạng offline, lịch, đài FM và máy tính.

Galaxy J2 Pro được tích hợp modem LTE nhưng bị nhà sản xuất vô hiệu hóa nên chỉ có thể gọi điện và nhắn tin.

Samsung đang chạy chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các sinh viên Hàn Quốc trong độ tuổi từ 18 tới 21. Khi các sinh viên hoàn thành bài thi đánh giá năng lực vào đại học CSAT sau năm 2019 và 2020, họ có thể đổi chiếc Galaxy J2 Pro lấy Galaxy S, Note, hoặc dòng A Series của Samsung ra mắt sau năm 2018.

Y.N