Sẽ thắt chặt an ninh trận HAGL- Hà Nội FC

Cập nhật: 13:46 | 14/05/2018
Trước khi tái đấu với HAGL ở trận tứ kết lượt về Cup Quốc gia- Sư tử trắng 2018 diễn ra vào tối 15/5, Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội đã chỉ đạo thắt chặt công tác tổ chức an ninh, an toàn của trận đấu.

Trước cuộc chạm trán với HAGL ở trận tứ kết lượt về Cup Quốc gia - Sư tử trắng 2018, Hà Nội FC đã tiến hành "họp nóng" ở sân Hàng Đẫy nhằm xiết lại tinh thần, kỷ luật và có những chuẩn bị tốt nhất cho trận tứ kết lượt về diễn ra lúc 19h ngày 15/5.

Chủ tịch CLB Hà Nội FCNguyễn Quốc Hội yêu cầu cán bộ đội bóng, thầy trò Chu Đình Nghiêm phải rút kinh nghiệm sâu sắc về những lùm xùm, sự cố trong chuyến làm khách tại sân Pleiku mới đây. Bên cạnh đó, Chủ tịch CLB này còn khẳng định, đội bóng Thủ đô đang làm tất cả những gì có thể để đảm bảo tốt nhất cho trận tái đầu với HAGL diễn ra an toàn, tốt đẹp.

se that chat an ninh tran hagl ha noi fc
Chủ tịch CLB Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội. Ảnh fanpage HaNoi Football Club

Mặc dù kế hoạch in và phát hành vé trận tái đấu giữa Hà Nội FC và HAGL đã được lên kế hoạch từ lâu, tuy nhiên Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội tiết lộ BTC trận đấu in hơn 1 vạn vé để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ vào sân theo dõi trận “đại chiến” của những ngôi sao đội tuyển U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện của đội bóng thủ đô cũng cho biết BTC trận đấu sẽ tăng cường kiểm tra, loại bỏ vé giả để đảm bảo cho những người mua vé thật được ngồi ghế với vị trí thuận lợi để theo dõi trận đấu.

Sau những căng thẳng ở trận đấu lượt đi trên sân Pleiku, trước trận đấu lượt về trên sân nhà tới đây Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội khẳng định đội bóng thủ đô sẽ cùng với HAGL cống hiến cho người hâm mộ thủ đô và khán giả theo dõi trận đấu qua sóng truyền hình một trận đấu hấp dẫn và kịch tính: “Đội bóng chúng tôi xác định phải chơi đẹp từ cả trên sân cỏ lẫn trên khán đài. Trận đấu sẽ thiếu hấp dẫn nếu như cầu thủ chỉ chăm chăm định đá xấu. Thế nên, quan điểm của chúng tôi là chơi bóng bằng chuyên môn, năng lực của mình để đem đến cho người xem trận cầu hấp dẫn. Tất nhiên, Hà Nội FC có thiệt hại về lực lượng nhưng chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được lối đá quen thuộc với nhiều pha bóng đẹp mắt và cũng hy vọng rằng, đội khách HAGL sẽ cùng cống hiến cho người xem một trận đấu thật ấn tượng”.

Ngọc Mai