Ra mắt tạp chí chuyên đề về mẹ, bé và làm đẹp - Beauty Family

Cập nhật: 08:23 | 14/03/2018
Tạp chí chuyên đề hàng đầu Việt Nam về mẹ, bé và làm đẹp – Beauty Family - vừa chính thức trình làng vào tối qua (13/3) tại Hà Nội.

Beauty Family trực thuộc công ty TNHH Truyền thông An An, được sáng lập bởi các “mẹ bỉm sữa” đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, từng gắn bó nhiều năm với hoạt động báo chí, truyền thông; được sự ủng hộ, hỗ trợ, hợp tác nhiệt thành từ các hội, nhóm lớn về mẹ và bé, các cơ quan đơn vị giáo dục, bệnh viện, một số hãng mỹ phẩm, salon – spa làm đẹp…

ra mat tap chi chuyen de ve me be va lam dep beauty family

Tạp chí được định hướng trở thành cuốn cẩm nang thân thiết luôn song hành với các gia đình Việt, đặc biệt là các bà mẹ nên có nhiều chuyên mục đa dạng, nội dung phong phú, chuyên sâu nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ và làm đẹp.

Đây cũng là khu vườn xanh mát, an yên bật mí những câu chuyện đời thường của mẹ và bé, đặc biệt là của những ngôi sao, người nổi tiếng đằng sau ánh hào quang. Tạp chí cũng sẽ đưa ra những tư vấn độc đáo, thú vị về phong cách sống giúp độc giả dễ dàng áp dụng mỗi ngày.

Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Đỗ Thùy Dương, Giám đốc điều hành tạp chí, cho hay Beauty Family dự kiến sẽ phát hành số đầu tiên vào tháng 4 tới đây.

Bà Dương bày tỏ mong muốn xây dựng Beauty Family thành nơi giao lưu, kết nối cộng đồng mẹ và bé, sợi dây gắn kết các gia đình Việt và ngành làm đẹp ở Việt Nam.

“Từ bước đi đầu tiên này, chúng tôi muốn góp phần khơi mở khu vườn làm đẹp, khu vườn tri thức, khu vườn gieo trồng, ươm tỏa mọi yêu thương”, Giám đốc điều hành tạp chí nhấn mạnh.

PV