Quảng Bình: Chơi ở nhà ngoại, bé trai 3 tuổi mất tích chưa rõ nguyên nhân

Cập nhật: 15:49 | 12/01/2018
Một bé trai 3 tuổi ở xã Trọng Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) đã bị mất tích chưa rõ nguyên nhân khi đang chơi ở nhà ngoại. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm.

Ngày 12-1, ông Hồ Phin, Chủ tịch UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã có một bé trai tên là Hồ Quang Huyền (3 tuổi, ở bản Rôông, xã Trọng Hóa) mất tích chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 10-1, do bận việc nên chị Hồ Thị Đăng (mẹ cháu Huyền) đưa cháu sang nhà bà ngoại là Hồ Thị Khăm (trú tại bản Rôông) để nhờ trông hộ.

quang binh choi o nha ngoai be trai 3 tuoi mat tich bi an
Bản Rôông, nơi cháu H. bị mất tích có địa hình sông và núi bao quanh. Ảnh: Infonet

Đến 10 giờ cùng ngày, do có việc đột xuất nên bà Khăm để cháu Huyền ở nhà và đi ra ngoài có việc. Khoảng 30 phút sau khi bà Khăm quay về thì không thấy cháu Huyền đâu. Lúc đầu, mọi người nghĩ cháu chỉ chơi quanh vườn nhưng tìm không thấy cháu nên đã báo cáo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, UBND xã đã chỉ đạo lực lượng Công an, quân sự tập trung tìm kiếm nhưng đến thời điểm này cháu bé vẫn đang mất tích chưa biết nguyên nhân.

Được biết, bản Rôông phía trước có sông Gianh chảy qua, phía sau có núi và một công trình thủy điện đang được thi công.

Quang Khải (T/h)