Phạt Tăng Tiến 'mất dạy', bầu Đức 'dằn mặt' luôn Xuân Trường

Cập nhật: 08:05 | 08/04/2018
Bầu Đức khẳng định sẽ xử Công Phượng, Xuân Trường như Tăng Tiến nếu có hành vi đá láo, đá 'mất dạy'.

HAGL đã để thua đội chủ nhà Hà Nội với tỉ số 0-5 trong trận đấu bù vòng 3 V.League. Nổi bật trong thất bại của đội bóng nhà Bầu Đứcchính là chiếc thẻ đỏ trực tiếp của trung vệ Tăng Tiến sau phạm lỗi với Duy Mạnh.

Ngay sau trận đấu, Bầu Đức đã lập tức đưa ra án phạt cấm hậu vệ này thi đấu những trận còn lại ở lượt đi. Ông chủ đội bóng phố Núi khẳng định trọng tài đã bắt chính xác tình huống này. Ông còn cho biết sẽ đuổi bắt cứ ai, kể cả Công Phượng, Xuân Trường nếu đá láo.

Ông Đức bức xúc chia sẻ với báo chí: “Tôi không thể chấp nhận những hành vi "mất dạy". Tôi tuyên chiến với điều đó từ lâu rồi. Vậy làm sao tôi sống chung với nó được? Về Tăng Tiến, không phải tôi cho nghỉ giai đoạn một là xong đâu. Tôi còn phải xem xét lại. Nếu cần thiết, tôi cho nghỉ hẳn luôn. Chuyện ai thay Tiến không quan trọng. Quân của tôi rất đông, không có tuyến này thì có tuyến khác. Việc ấy không có gì đáng lo cả.”

Bên cạnh đó, chủ tịch CLB HAGL cũng lần nữa khẳng định tôn chỉ bóng đá đẹp của mình khi nói không với vấn đề bạo lực. Nếu những cầu thủ “con cưng” như Xuân Trường hay Công Phượng phạm lỗi như Tiến thì bầu Đức cũng sẵn sàng cho nghỉ.

phat tang tien mat day bau duc dan mat luon xuan truong
Ảnh minh họa, Nguồn: Dân Việt

Phạm lỗi trong bóng đá là chuyện bình thường đúng không? Tuy nhiên, tôi không thể chấp nhận bất kỳ hành vi "mất dạy" nào trên sân.

Tôi không thể chấp nhận dù đó là bất kỳ ai. Bất cứ cầu thủ nào, không chỉ Tiến, Phượng hay Trường mà như thế cũng phải lên đường hết. Ở đây, tôi không phân biệt bất kỳ ai. Xuân Trường ngày mai chơi tồi, tôi cũng cho nghỉ.” Ông Đức khẳng định.

Hiện nay trưởng ban kỷ luật VFF vẫn chưa ra án phạt cho Tăng Tiến sau hành động vào bóng trên. Tuy nhiên, BLĐ HAGL đã “làm thay” công việc này ngay sau trận đấu với Hà Nội FC kết thúc.

Ngọc Mai