Ông Lê Văn Tần lần thứ hai giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Phụ trách SeABank

Cập nhật: 17:34 | 09/02/2018
Ông Nguyễn Cảnh Vinh thôi đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc SeABank kể từ ngày 8/2, thay vào đó, ông Lê Văn Tần - Phó Tổng giám đốc được giao phụ trách điều hành hoạt động của Ngân hàng này.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ngày 7/2/2018, HĐQT SeABank đã chấp thuận đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Cảnh Vinh – Tổng Giám đốc vì lý do cá nhân.

ong le van tan lan thu hai giu chuc vu pho tong giam doc phu trach seabank
Ông Lê Văn Tần - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ngân hàng SeABank

Đồng thời, SeABank cũng bổ nhiệm ông Lê Văn Tần - Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Ngân hàng thay thế ông Nguyễn Cảnh Vinh từ ngày 8/2/2018.

Trong thư cảm ơn gửi tới toàn thể các cán bộ nhân viên SeABank, ông Nguyễn Cảnh Vinh cho biết: Trong thời gian công tác tại SeABank, ông đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể anh, chị lãnh đạo và CBNV của Ngân hàng.

Để đảm bảo hoạt động chung của Ngân hàng, HĐQT SeABank đã bổ nhiệm Ông Lê Văn Tần – Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Phụ trách SeABank.

Ông Lê Văn Tần có học vị Thạc sỹ Kinh tế và gần 20 năm kinh nghiệm quản lý, đồng thời tham gia hoạt động quản trị, điều hành tại SeABank từ năm 2009 đến nay. Trên mọi cương vị được giao như thành viên HĐQT, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, ông Tần luôn nhận được sự đánh giá cao của HĐQT SeABank và cổ đông về sự cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Ngân hàng.

Ông Tần cũng đã từng được giao phụ trách điều hành Ngân hàng SeABank vào 5/7/2017, khi ông Đặng Bảo Khánh thôi làm Tổng Giám đốc. Ngày 25/9/2017, khi ông Nguyễn Cảnh Vinh được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của SeABank, ông Tần thôi đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Ngân hàng này.

Hải Thương (TH)