Nhã Phương giành giải nữ chính xuất sắc phim truyện điện ảnh tại Cánh diều vàng

Cập nhật: 10:50 | 16/04/2018
Với vai diễn đầy ma mị trong "Yêu đi, đừng sợ!", Nhã Phương đã đạt giải thưởng dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh tại Cánh diều vàng 2017.

Tối ngày 15/4, Giải Cánh diều 2017 đã được diễn ra tại Hà Nội. Nhã Phương đã vượt Kaity Nguyễn của "Em chưa 18" để giành giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho phim điện ảnh.

Vai diễn giúp Nhã Phương được vinh danh là vai Phương - một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma của "Yêu đi, đừng sợ" - phim được Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc "Spellbound" (2011).

nha phuong gianh giai nu chinh xuat sac phim truyen dien anh tai canh dieu vang
Chia sẻ của Nhã Phương nhận được nhiều sự yêu mến. Ảnh: Ngôi Sao

Lên bục nhận cúp vinh danh, Nhã Phương đã không kìm nén được sự xúc động. Nữ diễn viên bật khóc bày tỏ, giải thưởng có được ở thời điểm hiện tại như là "chiếc phao cứu sinh" dành cho cô, giúp cô có thêm động lực để theo đuổi con đường nghệ thuật đã chọn. Nhã Phương cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Stephane Gauger - vị đạo diễn đã đưa cô đến vai Phương của "Yêu đi, đừng sợ".

Những chia sẻ của Nhã Phương trên bục giải thưởng nhận được sự đồng cảm của nhiều đồng nghiệp, giới truyền thông cũng như khán giả luôn yêu mến cô.

Mai Anh (t/h)