Nghi phạm sát hại bà chủ nhà nghỉ ra đầu thú

Cập nhật: 07:10 | 13/06/2018
Có quan hệ tình cảm với bà chủ nhà nghỉ 62 tuổi, trong một cơn ghen Xuân đã ra tay đâm chết người tình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
nghi pham sat hai ba chu nha nghi ra dau thu

Tối 12-6, Tại cơ quan điều tra Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Xuân quê Đồng Tháp đã ra đầu thú, thừa nhận đã giết hại bà chủ nhà nghỉ Hồng Cúc tại phường Hiệp An.

Sáng cùng ngày, thi thể bà Cúc đã được phát hiện trong phòng riêng tại nhà nghỉ nên cơ quan điều tra vào cuộc.

Sau khi vụ án mạng được phát hiện, Xuân nhận được sự vận động của cơ quan chức năng nên đã ra đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, ông Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi) và nạn nhân là bà Lê Thị Như Cúc (62 tuổi) tuy chênh lệch tuổi tác nhưng có quan hệ tình cảm với nhau. Hai người sống với nhau như vợ chồng gần một năm nay tại nhà nghỉ do bà Cúc làm chủ.

Theo lời khai ban đầu của ông Xuân, thời gian gần đây giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông vì Xuân cho rằng bà Cúc còn có mối quan hệ với người đàn ông khác.

Mâu thuẫn lên cao khi tới chiều 11-6, ông Xuân và bà Cúc xảy ra cãi vã tại phòng riêng tại nhà nghỉ. Khi bị bà Cúc đuổi ra khỏi nhà, ông Xuân bực tức dùng dao đâm một nhát khiến bà Cúc tử vong tại chỗ.

nghi pham sat hai ba chu nha nghi ra dau thu

Chiếc xe máy của nạn nhân mà nghi phạm lấy bỏ trốn về quê sau khi gây án

Gây án xong, ông Xuân lấy xe máy của nạn nhân từ Bình Dương bỏ về quê Đồng Tháp. Phải tới ngày hôm sau, khi thấy phòng riêng của bà chủ nhà nghỉ đóng cửa bất thường, mọi người vào trong mới tá hoả khi thấy thi thể nạn nhân nằm trên vết máu.

Đức Mạnh