MLAND Thanh Hóa phân phối dự án Eurowindow Garden City

Cập nhật: 05:59 | 16/04/2018
Ngày 24/03/2018, Công ty Cổ phần MLAND Vietnam  khai trương chi nhánh Thanh Hóa, trong buổi lế khai trương, MLAND Vietnam cũng ký kết hợp tác phân phối dự án Eurowindow Garden City. Để phát huy “sức trẻ” của một văn phòng mới, ngày 14/04/2018 MLAND Thanh Hóa buổi chức buổi lễ giới thiệu về dự án Eurowindow Garden City.
mland thanh hoa phan phoi du an eurowindow garden city
Lễ khai trương và ký kết hợp đồng MLAND Thanh Hóa với Tập đoàn Eurowindow

Theo thông tin tại buổi lễ, thì dư án Eurowindow Garden City tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa, Eurowindow Garden City sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí với không gian xanh thoáng mát, mật độ xây dựng thấp với 60% là diện tích công cộng và công viên cây xanh. Dự án nằm trên 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng với đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ - nơi quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND TP. Thanh Hóa, Trung tâm Triển lãm của Thành phố và các sở, ban, ngành của tỉnh Thanh Hóa…

Nhà phố thương mại tại Eurowindow Garden City có 2 mặt tiền độc lập, mặt trước dùng để kinh doanh, mặt sau yên tĩnh có thể tận dụng là nơi ra vào và để xe cho gia chủ. Ở tầng trệt, chủ sở hữu có thể dùng để kinh doanh, những tầng phía trên có thể dùng để làm không gian sống. Như vậy, việc sở hữu tài sản này không chỉ giúp khách hàng có thể kinh doanh sinh lời tối đa mà còn dung hòa với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt và hiện đại hơn.

Sản phẩm nhà phố thương mại tại Eurowindow Garden City được đánh giá có giá trị cao do giá đất có xu hướng tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động của thị trường với mức thanh khoản tốt.

mland thanh hoa phan phoi du an eurowindow garden city
UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đầu tư tại văn bản số 10239, ngày 07/102015 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Melinh Plaza Thanh Hóa.

Theo một số môi giới BĐS tại sàn MLAND Thanh Hóa, thì dự án này đã bán gần hết chỉ còn lại một số ít căn đẹp nữa. Trong buổi lễ, nếu khách hàng muốn mua thì có thể ký hợp đồng trực tiếp với sàn bằng hợp đồng “Thiện chí” giá trị hợp đồng tối thiểu 200tr.Được biết, dự án Eurowindow Garden City tiền thân là dự án Tổ hợp thương mại Melinh Plaza Thanh Hóa, được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đầu tư tại văn bản số 10239, ngày 07/102015 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Melinh Plaza Thanh Hóa.

mland thanh hoa phan phoi du an eurowindow garden city
Sự kiện giói thiệu của MLAND Thanh Hóa về dự án Eurowindow Garden City

Lê Hằng