Mâu thuẫn việc làm ăn với bố, kẻ ác tìm đến nhà sát hại bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc

Cập nhật: 09:06 | 17/04/2018
Liên quan đến vụ bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc bị sát hại dã man tại nhà như Tầm Nhìn đã thông tin. Chiều 16/4, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án, củng cố hồ sơ xem xét khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thảo (22 tuổi, quê Tuyên Quang) và Nguyễn Khánh Hưng (36 tuổi, ở Vĩnh Phúc) để điều tra hành vi Giết người.

Theo một lãnh đạo công an tỉnh này, Thảo là nghi phạm trực tiếp sát hại bé trai 8 tuổi ở xã Đạo Tú, huyện Tam Dương.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn chuyện đất đai với bố cháu bé. Các đối tượng khai nhận, Thảo là người cầm dao đâm cháu bé.

Trước đó, vào ngày 13/4, anh Kiên (bố cháu bé 8 tuổi bị sát hại) đến nơi Trung và Thảo làm việc rồi xảy ra xô xát với Thảo. Sau khi anh Kiên về nhà, Thảo nảy sinh ý định trả thù.

mau thuan viec lam an voi bo ke ac tim den nha sat hai be trai 8 tuoi o vinh phuc

2 nghi phạm Nguyễn Khánh Hưng (trái) và Nguyễn Văn Thảo (phải) trong vụ sát hại dã man bé trai 8 tuổi - Ảnh: Báo Vĩnh Phúc

Cơ quan điều tra xác định chiều 14/4, Hưng lái ô tô chở Thảo từ huyện Lập Thạch về TP Vĩnh Yên (cùng tỉnh).

Khi đi qua xã Đạo Tú, Thảo thấy 3 con của anh Kiên ở nhà, không có người lớn. Tại đây, Thảo bảo Hưng dừng xe rồi cầm dao xông vào nhà sát hại bé trai 8 tuổi. Sau khi gây án, 2 nghi phạm bỏ trốn.

Khi xảy ra vụ việc, trong nhà chỉ có 4 đứa trẻ, do mẹ H.A. vừa rời đi mua mì tôm. 19h15 trở về, chị phát hiện con nằm trên vũng máu. Trên đường đưa đi cấp cứu, bé trai 8 tuổi đã tử vong.

Vụ việc xảy ra đã khiến người thân của cháu A. không khỏi đau thương và dư luận bàng hoàng.

Phước Tuấn

Tags: vĩnh phúc