Lộ diện Iphone X phiên bản Gold

Cập nhật: 23:38 | 14/04/2018
Loạt ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy rõ chiếc iPhone X trong bộ cánh màu vàng đồng với kiểu màn hình tai thỏ đặc trưng và mặt lưng bóng bẩy ánh vàng.

Theo Ngôi sao, Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) vừa để lộ tấm ảnh của iPhone X màu vàng. Trên hình ảnh rò rỉ, màu mới của iPhone X đậm hơn bản vàng của iPhone 8 hiện nay. Mặt trước Apple vẫn dùng viền đen, không đổi sang màu trắng như iPhone 8.

Mới đây Apple cũng vừa ra mắt iPhone 8 và 8 Plus bản màu (RED) với số lượng giới hạn.

Số hiệu model của iPhone X màu vàng là A1903, khác so với "A1865," "A1901" và "A1902" đang có trên thị trường nên phiên bản có thể là một biến thể dành riêng cho quốc gia nào đó.

lo dien iphone x phien ban gold

iPhone X là sản phẩm đột phá của Apple năm 2017 với nút Home vật lý biến mất, thiết kế tai thỏ, camera kép đặt dọc và tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Tuy vậy, mức giá quá cao lên tới gần 1.000 USD là một phần lý do khiến doanh số của thiết bị không được như kỳ vọng. Có nhiều nguồn tin cho rằng Apple giảm lượng đơn đặt hàng các linh kiện sản xuất iPhone X. Theo các chuyên gia, phát hành một phiên bản màu sắc mới là một cách để công ty Mỹ thúc đẩy doanh số của sản phẩm cao cấp.

Ngọc Mai