Làm rõ vụ 2 nữ tiếp viên hàng không VASCO lao vào đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất

Cập nhật: 05:00 | 06/11/2018
Chiều 5/11, đại diện công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO), xác nhận đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ một vụ ẩu đả giữa hai nữ tiếp viên hàng không.

Theo thông tin ban đầu, vụ ẩu đả xảy ra vào ngày hôm qua (4/11), sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (chặng Cà Mau – TP.HCM), hai tiếp viên của hãng VASCO là bà N.T.V.A. (SN 1985, tiếp viên trưởng) và Đ.K.H. đã xảy ra mâu thuẫn.

Cụ thể, khi lên xe trung chuyển từ sân đỗ vào nhà ga, hai tiếp viên bất ngờ lao vào hành hung nhau. Hậu quả, tiếp viên Đ.K.H phải đi giám định sức khỏe với tình trạng bị chấn thương phần mềm, tinh thần hoảng loạn.

Ngoài ra, nữ tiếp viên H. còn bị thất lạc chiếc túi, bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng.

lam ro vu 2 nu tiep vien hang khong vasco lao vao danh nhau o san bay tan son nhat
nữ tiếp viên Đ.K.H của hãng hàng không VASCO bị chấn thương phần mềm, tinh thần hoảng loạn sau vụ ẩu đả.

Qua làm việc với PV, đại diện hãng hàng không VASCO xác nhận hai nữ tiếp viên trên thuộc quản lý của hãng. Hiện tại, hãng này đang yêu cầu những người liên quan làm tường trình để có thông tin hai chiều.

Phía VASCO cũng cho biết, sự việc xảy ra sau khi chuyến bay đã hoàn tất và các tiếp viên đang di chuyển về khu vực nhà ga nên không ảnh hưởng đến chuyến bay và các hành khách.

Về phía đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H và đang tiến hành thụ lý hồ sơ, điều tra sự việc.

P.V (Tổng hợp)

Tags: hàng VASCO