Kỷ luật 3 cán bộ trong vụ bêu tên người mua bán dâm ở Phú Quốc

Cập nhật: 14:29 | 01/06/2018
Đại tá Lê Văn Mót - Trưởng Công an huyện Phú Quốc cho biết, sau thời gian xem xét, Ban Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã thống nhất với hình thức thi hành kỷ luật đối với 3 cán bộ liên quan bằng hình thức kiểm điểm rút kinh nghiệm và cắt hết thi đua, khen thưởng trong năm 2018.

3 cán bộ bị kỷ luật gồm Trưởng Công an thị trấn Dương Đông; Phó trưởng Công an thị trấn Dương Đông và 1 công an khu vực.

Trước đó, trên mạng xã hội có lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh công an thị trấn Dương Đông tổ chức công bố quyết định xử phạt 3 người phụ nữ có hành vi bán dâm và 1 người đàn ông có hành vi mua dâm.

Theo nội dung đoạn video, người mặc sắc phục công an cầm giấy đọc rõ tên, tuổi, quê quán của từng người mua và bán dâm. Đáng nói, cảnh sát này còn đọc rõ từng hành vi mua và bán dâm trước mặt rất nhiều người, trong đó có nhiều trẻ em.

ky luat 3 can bo trong vu beu ten nguoi mua ban dam o phu quoc

Hình ảnh ghi lại sự việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo công an thị trấn Dương Đông chấn chỉnh việc này.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang, Công an thị trấn Dương Đông đã nôn nóng, muốn có những giải pháp mới làm sao giải quyết ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Nhưng về phương pháp, cách làm, biết làm để mang lại hiệu quả, hạn chế việc phản tác dụng thì công an TT Dương Đông còn hạn chế nhiều mặt.

Vĩnh Lộc