Khởi Động Chương trình Học Bổng HRH Prince Andrew 2018

Cập nhật: 17:06 | 26/11/2017
Học Bổng Toàn Phần HRH Prince Andrew – Hoàng Tử Andrew là chương trình học bổng danh giá nhất được trao tặng thường niên bởi British University Vietnam (BUV). Lễ khởi động vào ngày 25/11/2017 sẽ chính thức bắt đầu quá trình nhận hồ sơ ứng tuyển cho chương trình học bổng Hoàng Tử Andrew năm 2018.

Với cam kết đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường, British University Vietnam hàng năm trao tặng 04 suất Học Bổng Toàn Phần Hoàng Tử Andrew cho những học sinh, sinh viên có mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, có khát vọng phát triển sự nghiệp và theo đuổi hoài bão trong cuộc sống.

Học bổng Hoàng Tử Andrew là chương trình học bổng toàn phần danh giá nhất được trao tặng bởi British University Vietnam và là chương trình học bổng duy nhất tại Việt Nam được vinh dự mang tên một thành viên của Hoàng gia Anh – Hoàng Tử Andrew, Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh. Học bổng có giá trị lên tới trên 700.000.000 đồng mỗi suất bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại British University Vietnam do Staffordshire University cấp bằng, các khóa Đại cương và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có).

Học sinh được lựa chọn trao học bổng dựa trên các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Từ khi khởi động vào năm 2010 cho tới nay đã có 26 sinh viên xuất sắc trở thành Quán quân của học bổng này. Những sinh viên dành được học bổng Hoàng tử Andrew là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và đã, đang tỏa sáng trong các chuyên ngành và lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Lễ khởi động học bổng Hoàng Tử Andrew 2018

Lễ Khởi động Chương trình Học Bổng Hoàng Tử Andrew 2018 sẽ chính thức bắt đầu quá trình nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng Hoàng Tử Andrew cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2018. Buổi lễ sẽ có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo British University Vietnam, cùng với đó là đại diện từ Đại sứ quán Anh Quốc tại Việt Nam.

khoi dong chuong trinh hoc bong hrh prince andrew 2018

Đây là một sự kiện mở, chào đón tất cả những học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm tới cơ hội học bổng cũng như tới nền giáo dục và tấm bằng Anh Quốc. Nội dung sự kiện sẽ đem lại những thông tin hữu ích về quá trình nộp đơn và ứng tuyển, về những lợi ích và giá trị khi theo học trong môi trường Anh Quốc tại BUV, và đặc biệt là về cảm nhận và chia sẻ của chính những Quán quân học bổng từ các năm trước.

PV