Huế : Kiểm tra hành chính quán Bar AST phát hiện nhiều ma tuý tổng hợp

Cập nhật: 13:52 | 10/06/2018
Vào lúc 00h 35, ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Công an tỉnh TT. Huế đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán Bar ASTA số 09 đường Hùng Vương, TP. Huế.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm tiến hành kiểm tra các hoạt động kinh doanh của Bar ASTA có khoảng 100 khách đang ngồi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm. Kiểm tra hoạt động nghệ thuật chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm, lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

hue kiem tra hanh chinh quan bar ast phat hien nhieu ma tuy tong hop
Lực lượng công an lập biên bản hiện trường

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

hue kiem tra hanh chinh quan bar ast phat hien nhieu ma tuy tong hop
tang vật thu giữ tại hiện trường

Lực lượng Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ qui định. Đến sáng cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP. Huế để tiến hành điều tra làm rõ.

hue kiem tra hanh chinh quan bar ast phat hien nhieu ma tuy tong hop
Công an đang làm nhiệm vụ tại hiện trường

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh TT. Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật. Trong thời gian gầy đây, lực lượng chức năng nhận nhiều thông tin tố giác của Nhân dân về việc quán Bar ASTA số 09 đường Hùng Vương, TP. Huế có nhiều biểu hiện nghi vấn, là điểm của nhiều đối tượng tu tập, ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trử… trái phép chất ma tuý. Do vậy, việc Công an TT. Huế nhanh chóng vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm đối với quán Bar này và đối tượng có liên quan đã nhận sự đồng tình rất lớn từ người dân.

HH