Hết phòng karaoke, 3 anh em gây sự, đâm chết chủ quán

Cập nhật: 07:30 | 21/02/2018
Chiều 20/2, Thiếu tá Trần Văn Hùng, Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Cường (SN 1990, trú ở xóm 9, xã Thanh An, huyện Thanh Chương) về hành vi Giết người. Liên quan đến sự việc, Phạm Văn Hồng (SN 1996), Phạm Văn Thông (SN 1995) là anh em trai của Cường cũng bị tạm giữ về hành vi trên

Theo đó, sự việc xảy ra vào tối ngày 18-2 (tức ngày mùng 3 tết), sau chầu nhậu Cường rủ hai em đến quán karaoke ở xóm 3, xã Thanh Chi để thuê phòng hát. Khi đến nơi thì quán thông báo đã hết phòng, thay vì trở về, ba anh em Cường vẫn đứng trước quán và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khách khác.

het phong karaoke 3 anh em gay su dam chet chu quan
Ảnh minh hoạ.

Thấy hai bên cãi vã nhau, nhân viên quán đã gọi điện cho anh Lê Trung T. (SN 1977) là chủ quán đến để giải quyết. Nhận được điện thoại, anh T. đang đi chúc tết nhưng cũng nhanh chóng trở về.

Trong quá trình giảng hòa, giữa anh T. và nhóm ba anh em nhà Cường lại xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Cường đã dùng dao đâm liên tiếp vào người anh T. (trong đó có 1 nhát ở đùi và 3 nhát ở vùng bụng) rồi lên xe máy bỏ chạy.

Nạn nhân được nhân viên đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong sau đó.

Lúc này, anh em Cường lên xe máy bỏ chạy. Đến sáng 19/2, Phạm Văn Cường đã đến Công an huyện Thanh Chương đầu thú.

Phước Tuấn (Tổng hợp)