Hàng nghìn du khách tham dự lễ hội 'Kỳ quan muôn sắc hoa' Hạ Long

Cập nhật: 17:43 | 08/02/2018
Diễn ra suốt hơn 2 tuần qua, lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” tại Sun World Halong Complex đã và sẽ còn tiếp tục “đốn tim” hàng trăm du khách tại Hạ Long bằng các tuyệt tác hoa có một không hai và những show diễn độc đáo chưa từng có.
hang nghin du khach tham du le hoi ky quan muon sac hoa ha long
Đại cảnh Mặt trời Hạ Long với bông hướng dương khổng lồ cao tới 11m như truyền một nguồn năng lượng ấm áp tới du khách. (Ảnh: ĐSPL)

Tuần lễ thứ hai của Lễ hội đã diễn ra theo chủ đề “Kỳ quan muôn màu” với 3 suất diễn ionah show đặc sắc, mở cửa miễn phí. Đây là một trong những nội dung được mong đợi và hút khách nhất sự kiện bởi theo nhiều khách thăm quan, giá vé thị trường để xem ionah show bình thường vô cùng đắt đỏ, lên tới gần 1 triệu đồng/ người.

hang nghin du khach tham du le hoi ky quan muon sac hoa ha long
Những kỳ quan được tạo nên bởi hoa và hoa vẫn đang tiếp tục hấp dẫn dòng khách lớn đổ về. (Ảnh: dantri)

Tuần thứ ba của chuỗi sự kiện sẽ diễn ra với chủ đề “Tự hào Hạ Long”. Không gian lễ hội sẽ trở nên ấm áp, thân quen và thiêng liêng với mỗi du khách nhờ sắc thắm của các loài hoa truyền thống như đào, mai, lan, cúc… cùng con đường đèn lồng rực rỡ.

Sân khấu rợp sắc hoa, thêm trang phục sặc sỡ cùng những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng của dàn nghệ sĩ tài năng khiến ionah show hoàn toàn chinh phục du khách về với phố biển.

hang nghin du khach tham du le hoi ky quan muon sac hoa ha long
Sân khấu rợp sắc hoa, trang phục rực rỡ cùng những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng của dàn nghệ sĩ tài năng khiến ionah show ghi điểm trong mắt nhiều du khách. (Ảnh: ĐSPL)

Ngay trong 2 tuần đầu khai mạc, lễ hội đã chinh phục được ngay cả các du khách khó tính nhất bằng sự kỳ công và quy mô hoành tráng của nghệ thuật hoa tươi. Hơn 40 loài cây và hoa được kết khéo léo để tạo nên một thiên đàng ngợp sắc hương với những cẩm tú cầu, đuốc nến, móng rồng, hồng tỉ muội nữ hoàng… quý hiếm.

hang nghin du khach tham du le hoi ky quan muon sac hoa ha long
Khu vực check-in với nhiều loại hoa khoe sắc rực rỡ đã ghi điểm trong mắt du khách tham gia lễ hội. (Ảnh: ngoisao.net)

Du khách nhí Đỗ Thùy Linh, 7 tuổi, chia sẻ: “Sân khấu đẹp như khu rừng của Peter Pan và nàng tiên Tinkle Bell trong phim vậy. Chưa bao giờ cháu được xem một màn biểu diễn tuyệt vời như thế!”. Thùy Linh và bố mẹ khẳng định đã không bõ công đi xe máy từ Uông Bí về dự hội.

Quế Chi- một du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Tôi không nghĩ Lễ hội hoa được tổ chức quy mô hoành tráng đến thế. Vừa được ngắm hoa, thăm thú kỳ quan, lại vừa được xem biểu diễn cà kheo, trình diễn trang phục truyền thống các nước và những hoạt động đón Tết trên thế giới... Nói thực là không chỉ bọn trẻ mà chính tôi cũng không muốn về.”

hang nghin du khach tham du le hoi ky quan muon sac hoa ha long
Không gian lễ hội sẽ trở nên ấm áp, thân quen và thiêng liêng với mỗi du khách nhờ sắc thắm của các loài hoa truyền thống như đào, mai, lan, cúc… cùng con đường đèn lồng rực rỡ. (Ảnh: dantri)

Những kỳ quan được tạo nên bởi hoa và hoa vẫn đang tiếp tục hấp dẫn dòng khách lớn đổ về. Theo ghi nhận từ Ban Tổ chức, lượng khách tăng lên mỗi ngày, càng gần kỳ nghỉ Tết, lễ hội càng đông vui, náo nhiệt.

Tú Mai (TH)