Hà Nội: Hai bé ngồi xem đá bóng bất ngờ bị hàng xóm hát nước nóng bỏng nặng

Cập nhật: 14:05 | 12/06/2018
Đang ngồi xem các anh đá bóng, hai cháu bé đã bị bà hàng xóm hắt cả nồi nước luộc bầu lên lưng khiến các bé bị bỏng nặng.  

Cụ thể, theo trình báo của chị P.A (Duyên Thái, Thường Tín) chiều qua (11.6) con gái chị là N.H.P (6 tuổi) và anh họ N.V.T.T (7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh thanh niên đá bóng.

Tại đây, hai cháu ngồi trên bậc cửa sau nhà bà Ng để xem đá bóng. Lúc đang xem, bất ngờ hai cháu P, T bị bà Ng hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông khiến hai cháu bị bỏng nặng.

Ngay sau đó chị P.A cùng người thân đã đưa hai cháu vào bệnh viện để sơ cứu. Sau quá trình thăm khám, P và T được đưa về nhà để theo dõi, tuy nhiên mông, lưng của hai cháu bị bỏng rộp khá nặng.

Trao đổi về sự việc, chị P.A nhận định, có thể vì các anh đá bóng hay bay vào cửa nhà bà Ng khiến bà bức xúc, nên bà Ng đa hắt cả nồi nước nóng vào bọn trẻ.

ha noi hai be ngoi xem da bong bat ngo bi hang xom hat nuoc nong bong nang
Bà Ng cho rằng mình không để ý để nên mới để xảy ra sự việc trên

Đáng chú ý, gần một ngày sau khi biết các cháu bị bỏng nặng, vợ chồng bà Ng mới sang nhà để hỏi thăm. Người đàn bà này lý giải do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào các cháu. Tại nhà cháu H.P, bà Ng. lý giải do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào các cháu. “Chúng tôi không chấp nhận sự lý giải đó”, chị P.A bức xúc nói.

Được biết, sau đó gia đình hai cháu đã làm đơn trình báo lên công an xã Duyên Thái để đề nghị làm rõ sự việc. Liên quan đến sự việc này, sáng 12/6 ông Đỗ Thanh Tuấn, Phó Trưởng công an xã Duyên Thái xác nhận có sự việc trên. Theo ông Tuấn, công an xã đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình hai cháu và đang tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Trung Vương