Fi Việt Nam 2018 – nơi quy tụ các giải pháp nguyên liệu cho sự thành công của ngành thực phẩm và đồ uống

Cập nhật: 18:10 | 16/05/2018
Triển lãm Food ingredients (Fi) Việt Nam là sự kiện chuyên ngành phụ gia nguyên liệu thực phẩm duy nhất đặc biệt dành cho thị trường các nước Việt Nam – Lào – Campuchia – Myanmar (CLMV). Sự kiện sẽ một lần nữa được tổ chức tại Tung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC từ 16-18 tháng 5, 2018.

Triển lãm thu hút hơn 170 nhà sản xuất, phân phối thực phẩm, đồ uống từ 21 quốc gia trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới.

hay mặt Ban tổ chức, ông M.Gandhi, Giám đốc điều hành khu vực ASEAN kiêm Phó chủ tịch Công ty UBM Asia đã gửi lời cám ơn chân thành đến các đối tác quan trọng, cũng như các hiệp hội chế biến thực phẩm trên khắp khu vực ASEAN đã góp phần tạo nên thành công cho triển lãm.

Bà Rungphech (Rose) Chitanuwat, Giám đốc thương hiệu Công ty UBM Asia (Thái Lan) cho biết: “Năm nay, chúng tôi cho ra mắt lần đầu tiên Khu Gian hàng nguyên liệu đồ uống (Bi). Đây là nơi khách tham quan khám phá các sản phẩm nguyên liệu, phụ gia nước giải khát từ các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu. Diễn đàn ngành Nước giải khát sẽ giới thiệu các bài thuyết trình từ các chuyên gia uy tín trong ngành công nghiệp F&B, cùng hơn 50 sản phẩm đồ uống và công thức mới đã được sản xuất và ra mắt dựa trên thị hiếu người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu trong nước và cả xuất khẩu. Tại Diễn đàn Nguyên liệu Đồ uống, quý khách sẽ tìm hiểu thêm về các xu hướng phát triển của ngành, và tất nhiên, điều này sẽ giúp các đơn vị sản xuất đưa ra hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp”.

fi viet nam 2018 noi quy tu cac giai phap nguyen lieu cho su thanh cong cua nganh thuc pham va do uong

Điểm nổi bật tại triển lãm năm nay chú trọng giới thiệu sản phẩm thuộc các nhóm nguyên liệu tốt cho sức khỏe, nguyên liệu cho thực phẩm chức năng và nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Việt Nam có rất nhiều sản phẩm từ nông nghiệp, những xu hướng mới này cũng khuyến khích các nhà sản xuất nông nghiệp tìm tòi và phát triển sản phẩm, bổ sung thêm các giá trị gia tăng cho sản phẩm nông nghiệp, từ đó nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Fi Vietnam 2018 được tổ chức từ ngày 16/5 đến 18/5/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM, mở cửa miễn phí.

YẾN NHI