“Fast & Furious” chuẩn bị tấn công màn ảnh với phiên bản hoạt hình

Cập nhật: 14:12 | 26/04/2018
Thương hiệu hành động tốc độ chuẩn bị tấn công màn ảnh nhỏ dưới định dạng hoạt hình, với nhân vật chính là cháu trai của Dominic Toretto.

Sau khi nhượng quyền thương hiệu “Fast & Furious”, DreamWorks và Netflix thông báo hợp tác với nhau để cho ra mắt dự án “Fast & Furious” phiên bản hoạt hình.

Tuy Netflix chưa thông báo ngày phát hành cụ thể cho loạt phim hoạt hình mới, nhưng hãng đã tiết lộ đôi điều về nội dung phim.

“Fast & Furious” phiên bản hoạt hình kể về cuộc phiêu lưu của chàng thiếu niên Tony Toretto (em họ của Dom) khi anh chàng và bạn bè được một cơ quan chính phủ giao nhiệm vụ xâm nhập vào một giải đấu đua xe trái phép.

fast furious chuan bi tan cong man anh voi phien ban hoat hinh
Fast & Furious chuẩn bị tấn công màn ảnh nhỏ dưới định dạng hoạt hình. Ảnh: Netflix.

Tin vui cho các fan là loạt phim hoạt hình lần nãy sẽ do Tim Hedrick và Bret Haaland điều hành, và được sản xuất bởi các nhà sản xuất phim Fast & Furious Vin Diesel, Neal Moritz và Chris Morgan.

Trước “Fast & Furious”, Netflix và DreamWorks Animation đã có thời gian họp tác trong 5 năm và đã sản xuất 14 bộ phim khác nhau, bao gồm Trollhunters và All Hail King Julien. Cộng thêm sự ăn khách của loạt phim “Fast & Furious”, dự án phim hoạt hình mới này dự báo sẽ mang lại thành công lớn cho Netflix và DreamWorks.

Còn Fast & Furious 9 và 10 dự kiến phải tới 2020 và 2021 mới chính thức ra mắt khán giả.

Chí Công