Elon Musk muốn mở công ty kẹo để đối đầu Warren Buffett

Cập nhật: 19:14 | 07/05/2018
"Tôi đang mở một công ty kẹo và nó sẽ hơi bị tuyệt đấy" - "Tôi siêu, siêu nghiêm túc luôn", Elon Musk chia sẻ.

Chưa đầy 2 tuần trước, tỷ phú Elon Musk đã bất ngờ hé lộ dự án tiếp theo của mình: Cyborg Dragon- Một con rồng máy cực ngầu.

Nhiều người tin rằng CEO của Tesla thực sự nghiêm túc với mỗi thông báo trên Twitter cá nhân, họ tin rằng những sinh vật vốn chỉ tồn tại trong Yugi Oh! hoặc Game of Thrones sẽ sớm bay lượn trên bầu trời.

Dù con rồng máy đó mới chỉ là thông báo, hãy khoan, Elon Musk thông báo sẽ mở công ty kẹo vào ngày 6/5 vừa rồi! Đến thời điểm hiện tại,tweet của Musk đã có gần 40.000 re-tweet và 225.000 likes.

"Tôi đang mở một công ty kẹo và nó sẽ hơi bị tuyệt đấy" - "Tôi siêu, siêu nghiêm túc luôn", Elon Musk chia sẻ.

elon musk muon mo cong ty keo de doi dau warren buffett

Rất có thể, chúng ta sẽ có một Elon Wonka, ông chủ nhà máy bánh kẹo với những ý tưởng dị thường

Chưa có bất kỳ thông tin bên lề nào về công ty kẹo mà Musk nhắc tới. Tuy nhiên, khả năng lớn nó sẽ giống như Boring Company với súng phun lửa. Dù sản phẩm có nhảm nhí đến đâu, kiểu gì cũng sẽ cháy hàng sau khi lên kệ.

Tại buổi họp cổ đông của công ty Berkshire Hathaway (thuộc sở hữu của ông Buffett), tỉ phú 88 tuổi nói: “Chắc chắn Musk nên không ngừng cải thiện cách bảo vệ công ty và củng cố các biện pháp này. Elon có khả năng xoay chuyển tình thế trong một số lĩnh vực. Tôi không nghĩ anh ấy muốn làm đối thủ của tôi trong ngành kẹo”.

Mai Anh

Tags: Elon Musk