Đóng cửa vườn hoa thì là đẹp nhất Ninh Thuận sau 5 ngày đón khách

Cập nhật: 17:34 | 12/03/2018
Chỉ sau 5ngày mở cửa, sáng nay nay (12/3), chủ vườn của cánh đồng thì là "hot nhất" Ninh Thuận đã phải vội vàng đóng cửa, ngừng nhận khách tham quan. Bao giờ mở lại chưa biết cũng có thể là không bao giờ.

Vừa qua, người dân tỉnh Ninh Thuận đã vô cùng háo hức trước thông tin về cánh đồng hoa thì là rộng hơn 4 héc-ta ở xã Xuân Hải (H. Ninh Hải, Ninh Thuận) mở cửa đón khách đến thăm quan chụp ảnh. Với giá vé chỉ 30k, rất đông khách du lịch đã đổ về địa điểm check-in mới này, đặc biệt là các bạn trẻ và phái đẹp - những người muốn có ảnh ”sống ảo” vào dịp 8/3. Không khí vô cùng rộn ràng suốt 4 ngày vừa rồi.

Thế nhưng, chỉ sau 4 ngày ngắn ngủi, chủ vườn đã phải vội vàng tuyên bố đóng cổng, không nhận khách vào nữa. Rất nhiều luống hoa đã bị giẫm đạp, thậm chí là nằm đè lên gây đổ rạp chỉ vì khách tham quan vô ý thức trong lúc chụp ảnh. Thông báo này được chị Nguyễn Hân - 1 người quen của gia đình chủ địa điểm chụp ảnh này đăng lên “Hội những người trái tim luôn hướng về quê hương Ninh Thuận” khiến nhiều người bức xúc và tiếc nuối.

dong cua vuon hoa thi la dep nhat ninh thuan sau 5ngay don khach
vườn hoa tả tơi sau 5 ngày đón khách

Ông Nguyễn Quý, người quản lý cánh đồng hoa thì là này chia sẻ, gia đình đã đầu tư khoảng 300 triệu để có được một vườn hoa vàng rực này và mục đích chính là để thu hoạch hạt. Nhưng sau khi lên báo vì cảnh quá đẹp, khách du lịch đã đổ về muốn check-in tại vườn. Nhưng lợi bất cập hại, chỉ sau 5 ngày, vườn thì là tan nát vì bị giẫm đạp.

Đây không phải lần đầu tiên những vườn hoa đẹp, triển lãm hoa tan nát vì du khách. Còn nhớ nhiều vườn cải, tam giác mạch, triển lãm hoa diễn ra tại nhiều nơi trên cả nước từng bị dấu giày của những người đến tham quan phá hỏng, thậm chí bốc trộm mang đi.

Mai Anh (t/h)

Tags: Ninh Thuận