Doanh nhân trẻ Trần Văn Vũ

Cập nhật: 10:13 | 05/10/2018
Trần Văn Vũ Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Trường Vũ đã thành công trong việc chế tạo, sản xuất đinh, thép xây dựng.
doanh nhan tre tran van vu

Trong công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng và đổi mới đất nước, nhắc tới Bắc Ninh ta không thể không nhắc đến làng nghề thép Đa Hội, nơi đó Trần Văn Vũ đã được sinh ra và lớn lên. Từ nhỏ Vũ đã được tiếp xúc với búa đe và các máy móc sản xuất thép. Với tố chất thông minh, ham học hỏi cùng sự chỉ bảo dạy dỗ bài bản của cha ông Vũ đã sớm hình thành trong trái tim một khát khao cháy bỏng, khát vọng được kế thừa và phát triển truyền thống làm đinh thép của cha ông, đưa danh tiếng của làng nghề thép Đa Hội - Bắc Ninh lên một tầm cao mới.

doanh nhan tre tran van vu
Ông Trần Văn Vũ

Sinh năm 1993, ở tuổi đó nhiều bạn còn đang say mê học tập, ăn, chơi, đang chuẩn bị hành trang cho những định hướng còn mơ hồ thì anh Vũ đã là Giám đốc của một doanh nghiệp lớn. Vũ chia sẻ: “Để thành công bạn cần phải hiểu nghề, yêu nghề, sẵn sàng hy sinh cho nghề. Ngoài những yếu tố cơ bản của một nhà kinh doanh như đầu óc sáng tạo, khả năng phán đoán, kỹ năng phân tích, thì tình yêu nghề là quan trọng hơn cả.

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng tuổi nghề của anh Vũ không hề ngắn, công ty của anh mới hoạt động được ba năm nhưng nhờ kinh nghiệm được ông cha truyền dạy và ý chí phấn đấu vươn lên, anh Vũ đã khẳng định vị thế của mình trong Làng Đinh Thép Việt. Hiện nay xưởng sản xuất thép của Công ty anh Vũ đã đạt được sản lượng hơn 300 tấn/tháng và sẽ còn nỗ lực đạt được 500 tấn/tháng. Sản phẩm chính là đinh sắt, thép cuộn, thép ống, thép hộp lớn nhỏ với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Đinh Thép Việt có mặt tại các dự án xây dựng lớn trên toàn quốc.

Cơ sở của anh Trần Văn Vũ đang sở hữu một dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại để sản xuất đinh thép xây dựng đạt chất lượng. Đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn và tay nghề cao được tuyển lựa sau những đợt đào tạo của chính Công ty anh tổ chức.

doanh nhan tre tran van vu

Anh Trần Văn Vũ chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân giúp các bạn trẻ trước khi bắt đầu khởi nghiệp: Xác định rõ ràng mục tiêu cho bản thân; Tin tưởng vào khả năng của bản thân mình và khao khát thành công; Lập chiến lược thích hợp cho sự nghiệp của bản than, kiên trì và tỉnh táo để theo đuổi ước mơ

PV