Đà Nẵng: Va chạm giữa 2 xe máy, 3 người nguy kịch

Cập nhật: 12:21 | 11/02/2018
Sau cú va chạm kinh hoàng giữa 2 xe máy trên đường phố Đà Nẵng, cô giáo và đôi nam nữ ngã xuống đường và được đưa đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 10/2, trên tuyến đường Tôn Đức Thắng (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 43L1-7563 do một cô giáo về hưu tên Tr. điều khiển đang lưu thông trên tuyến đường Tôn Đức Thắng (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 43K1-35878 do một đôi nam nữ điều khiển.

da nang va cham giua 2 xe may 3 nguoi nguy kich
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Saostar.

Hậu quả, cả 3 bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Trong đó, cô giáo và nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch.

Đặc biệt, hiện trường vụ tai nạn xảy ra ngay trước nhà của cô giáo. Tuy nhiên, do mặt của nạn nhân bị đập úp xuống mặt đường nên những người thân và hàng xóm đứng xem vẫn không nhận ra. Mãi đến khi cơ quan chức năng đến hiện trường kiểm tra giấy tờ trên xe thì mọi người mới biết người gặp nạn là người quen.

Hiện vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quang Khải (TH)