Cầu thủ Khánh Hòa bị đạp dập phổi, gãy xương sườn

Cập nhật: 17:56 | 17/04/2018
Tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh phải nghỉ 6-7 tuần sau pha vào bóng nguy hiểm của Nguyễn Hải Huy bên phía Than Quảng Ninh.

Phút 62 trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League chiều 13/4, cầu thủ Nguyễn Hải Huy có pha vào bóng đạp thẳng vào Phạm Trùm Tỉnh, khiến cầu thủ của Khánh Hòa đổ gục xuống sân, phải tức tốc lên xe đi cấp cứu. Kết quả xét nghiệm cho thấy Trùm Tỉnh bị gãy xương sườn số 7 và phải nghỉ khoảng 6-7 tuần.

Ở tình huống này, trọng tài Nguyễn Quốc Hùng rút thẻ vàng cảnh cáo Hải Huy. Sau khi vụ việc xảy ra, trợ lý HLV của Khánh Hòa Nguyễn Văn Đồng không khỏi bức xúc: "Cầu thủ chúng tôi bị tổn thương nặng như vậy, thế mà từ đội Than Quảng Ninh đến giám sát trận đấu và cả ban điều hành giải, công ty VPF đến nay không có một lời thăm hỏi động viên nào".

Trên sân Gò Đậu, trung vệ Đinh Tiến Thành đã đạp Văn Vũ của B.Bình Dương cả một gầm giày. Ngoài ra cầu thủ của FLC Thanh Hóa đã nhiều lần đá thô bạo từ phía sau. Nhưng trọng tài Nguyễn Minh Thuận thiếu quyết đoán dẫn đến việc Văn Vũ ức chế, nổi nóng phản ứng lại với Lê Văn Đại và rồi phải nhận thẻ đỏ.

cau thu khanh hoa bi dap dap phoi gay xuong suon

Trùm Tỉnh nằm viện do bị gãy xương sườn Ảnh: Theo báo Thanh niên điện tử

Trong quá khứ, những pha vào bóng bạo lực khiến cầu thủ phải nhập viện, phẫu thuật, thậm chí bỏ nghề đã xảy ra. Không phải đến bây giờ chuyện cầu thủ thi đấu như triệt hạ đồng nghiệp của mình mới được nhắc đến.

Chỉ có điều bạo lực sân cỏ đã leo thang trở thành vấn nạn quá sớm của V-League 2018!

Chí Công