Cận cảnh hiện trường vụ sập giàn giáo ở Nam Từ Liêm( Hà Nội)

Cập nhật: 11:28 | 17/01/2018
Thông tin ban đầu, công trình này đang xây dựng phần tầng hầm và tầng 1 thì xảy ra sự cố sập giàn giáo khiến 3 người tử vong và 3 người bị thương nặng.
can canh hien truong vu
Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng nay (17/1) tại một công trình xây dựng trên đường Tố Hữu (Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
can canh hien truong vu
Thời điểm trên, công trình này đang trong giai đoạn thi công phần tầng hầm và tầng 1, đã bất ngờ đổ sập đè lên nhiều người có mặt tại hiện trường. Ngay khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát.
can canh hien truong vu
Một lãnh đạo Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm cho biết thêm,thời điểm xẩy ra vụ tai nạn có 19 công nhân đang đổ bê tông phần mái che, trong đó 12 người trên giàn giáo, 7 người ở dưới.
can canh hien truong vu
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC số 3, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã đưa phương tiện và CBCS đến hiện trường cứu nạn.
can canh hien truong vu
Đến khoảng 6h30 cùng ngày, công tác cứu nạn, cứu hộ mới hoàn thành, các nạn nhân tử vong được đưa ra ngoài, những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.
can canh hien truong vu
Bên trong công trường vẫn có công nhân đang tiến hành xử lý hậu quả tai nạn. Lực lượng chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường.

Kim Ngưu