Bình Dương: Thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh bị buộc thôi việc

Cập nhật: 18:29 | 23/04/2018
Phòng Giáo dục huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết đã ra quyết định buộc thôi việc đối với một thầy giáo trước đó bị tố dâm ô nữ sinh rồi quay clip.

Chiều 23/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đã ra quyết định buộc thôi việc đối với ông T.V.T. (SN 1992, ngụ tỉnh Đắk Lắk), giáo viên của Trường TH - THCS T.L. huyện Phú Giáo với lý do: “Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức”.

Theo ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, ông T. đã bị nhiều phụ huynh học sinh tố cáo là “sờ mó, ngắt nhéo những chỗ nhạy cảm của các em học sinh nữ” trong một thời gian dài (từ 2014 – 2018). Do tâm lý sợ hãi nên các em học sinh không dám báo cáo sự việc lên nhà trường.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Phú Giáo đã vào cuộc làm việc với nhà trường, ông T., phụ huynh và các em học sinh để điều tra.

binh duong thay giao so mo hoc sinh bi buoc thoi viec

Quyết định kỷ luật buộc thôi việc với thầy giáo T.

Phòng GDĐT huyện Phú Giáo đã ra quyết định với hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc ông T. và đến các gia đình học sinh là nạn nhân để động viên các em đến trường đi học bình thường.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra làm rõ.

Chí Công