Bị tố 'bắt cá hai tay' khi còn yêu Trương Ngọc Ánh, diễn viên Kim Lý nói gì?

Cập nhật: 17:00 | 13/12/2017
Sau khi bị "tình cũ" Kiko Chan lên tiếng "tố" bắt cá hai tay khi vừa yêu cô vừa yêu Trương Ngọc Ánh, diễn viên Kim Lý đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Sau khi người mẫu Kiko Chan chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Kim Lý kéo dài suốt 2 năm cũng như ám chỉ chuyện "đàn anh" bắt cá hai tay khi vừa yêu cô vừa dành trọn tình cảm cho Trương Ngọc Ánh thì nam diễn viên bất ngờ lên tiếng phản hồi.

bi to bat ca hai tay khi con yeu truong ngoc anh dien vien kim ly noi gi
Đoạn trạng thái khá dài chia sẻ trên trang cá nhân của Kiki Chan

Theo đó, Kim Lý cho biết, "Vài ngày trước, có một số thông tin thất thiệt về tôi được đăng tải trên các trang báo. Tôi đã sống ở Việt Nam được 3 năm rưỡi, và suốt quãng thời gian ấy, tôi luôn giữ im lặng trước những tin đồn đời tư.

Dù có thế nào, tôi cũng chưa từng nói một điều xấu nào về bất kỳ một người phụ nữ nào, và cũng không muốn làm điều đó vào lúc này. Tôi tin rằng đó là cách một người đàn ông thực sự nên hành xử.

Tôi cũng trải qua rất nhiều tin đồn từ khi về Việt Nam sống, và tôi cũng không bao giờ để các thông tin này làm phiền mình. Tôi luôn làm theo những điều trái tim mình mách bảo, và sẽ luôn là vậy. Nhưng lần này, tôi phải lên tiếng và công khai sự thật, vì có những thông tin về việc tôi nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ, và chắc chắn, tôi chưa từng làm vậy. Và tôi tin rằng khán giả, cùng người hâm mộ của tôi xứng đáng được biết sự thật".

Kim Lý khẳng định anh chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời. Nam diễn viên nói thêm anh hiện đang yêu một người và luôn hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. "Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình", Kim Lý phủ nhận việc được cho là đã có mối tình kéo dài 2 năm với Kiko Chan.

bi to bat ca hai tay khi con yeu truong ngoc anh dien vien kim ly noi gi
Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thuở mặn nồng

Bên cạnh đó, Kim Lý cho rằng sự nổi tiếng phải bắt nguồn từ tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để gây sự chú ý đối với khán giả. "Tôi hy vọng giới truyền thông có thể xác minh, tìm hiểu sự thật trước khi đăng tải những thông tin sai lệch như vậy. Điều này cực kỳ quan trọng. Đây là điều tối quan trọng mọi người cần làm để không làm ảnh hưởng, tổn hại đến bất kỳ ai. Nếu báo chí không kiểm chứng thông tin, sẽ càng có nhiều thông tin sai lệch như thế này được đăng tải, và làm tổn thương những người khác.

Tôi đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Và như tôi đã nói, tôi luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng.

Điều đó có nghĩa là, tôi mong rằng những ai đang tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ có được điều đó, bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả", nam diễn viên tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân facebook".

Bức tâm thư khá dài của Kim Lý đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hiện tại, Kiko Chan và Trương Ngọc Ánh đều chưa lên tiếng về vấn đề này./.