Bé trai 10 tuổi bị cha ruột đánh gãy xương sườn

Cập nhật: 13:46 | 07/12/2017
Cháu T.G.K (10 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) bị cha ruột là Trần Hoài Nam đánh khiến gãy xương sườn, rạn sọ não.

Ngày 7/12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi là bé T.G.K trong thời gian dài.

be trai 10 tuoi bi cha ruot danh gay xuong suon
Trần Hoài Nam thực nghiệm lại việc đánh con. Ảnh: CA cung cấp

Trước đó, cháu K. tìm về nhà bà nội tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, trên người có nhiều thương tích, sút cân trầm trọng. Gia đình đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe, tâm lý. Cháu K. cho biết thời gian vừa qua thường xuyên bị cha đánh. N. hay dùng thìa múc canh, móc quần áo để đánh con và gây thương tích trên người cháu. Người thân của cháu K. cho biết, trước đây, K. nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra. Ngay khi nhận được tin trình báo, tối 6/12, Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã dẫn giải đối tượng này về khu nhà trọ ở trong ngõ đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nam cho biết, do cháu K. quá nghịch dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu K. vẫn tái diễn nên đã dẫn đến các hành động trên. Để dạy bảo con, Nam đã sử dung nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu đối tượng bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập. Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, đối tượng bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam cũng lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để đánh đập. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mời người mẹ kế để làm rõ những hành vi liên quan đến bé trai này đồng thời đưa bé đi bệnh viện giám định thương tật.

Hòa Bình