70 doanh nghiệp Hồng Kông thuộc nhiều lĩnh vực sang Việt Nam tìm đối tác

Cập nhật: 07:11 | 14/03/2018
Đoàn 70 doanh nghiệp Hồng Kông thuộc các lĩnh vực: tài chính, giáo dục, kiến trúc, luật, may mặc, linh kiện điện tử, da giày... sẽ sang Việt Nam và giao lưu, kết nối với doanh nghiệp Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh trong ngày 21/3/2018.

Theo trung tâm xúc tiến Thương mại & Đầu tư, nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM của Bộ trưởng Bộ Thương mại & Phát triển kinh tế Hồng Kông, Bộ trưởng Bộ tài chính & Kho bạc Hồng Kông cùng phái đoàn hơn 70 doanh nghiệp Hồng Kông thuộc các lĩnh vực Tài chính, Giáo dục, Kiến trúc, Luật, May mặc, Linh kiện điện tử, Da giày…,

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) tổ chức “Buổi giao lưu và kết nối giao thương giữa doanh nghiệp TP.HCM và Hồng Kông”. Đây là cơ hội và là cầu nối giúp các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh và hợp tác đầu tư với các nhà đầu tư đến từ Hồng Kông vào ngày 21/3/2018 tại khách sạn Lotte Legend (2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM).

70 doanh nghiep hong kong thuoc nhieu linh vuc sang viet nam tim doi tac
ảnh minh họa

Thực tế đây là cơ hội và là cầu nối giúp các doanh nghiệp TP.HCM gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh và hợp tác đầu tư với các nhà đầu tư đến từ Hồng Kông.

Đối tượng tham dự là lãnh đạo các công ty, tổ chức, tập đoàn có nhu cầu kết nối và tìm kiếm đối tác phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự trước ngày 19/3/2018 tại Phòng Xúc tiến Đầu tư – ITPC (Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM).

Ngọc Mai